Cách Chấp Tiền Gà Chọi – Bật Mí Nghệ Thuật Đi Hàng Sáo Lâu Năm Mà Các Sư Kê Cần Biết

Cách chấp tiền gà chọi được xem là 1 trong những luật rất cần thiết để những con gà yếu thế hơn có cơ hội chiến thắng để cân bằng trận đấu,Vì hầu hết các con gà chọi thường có trọng lượng khác nhau. Vì vậy, để đảm bảo tính công bằng và quyền lợi cho các gà chọi.

Phương pháp cược chấp giúp gà chọi có cơ hội chiến thắng tương đối cao. Nếu bạn đang thắc mắc và muốn tìm hiểu thêm về cách vô hiệu hóa gà chọi.Thì hãy cùng AE808 đọc bài viết sau để biết thêm chi tiết:

Quy luật và cách chấp tiền gà chọi

Hiện nay, chọi gà trực tiếp đã và đang được coi là một trò chơi giải trí tương đối phổ biến ở nhiều nước trên thế giới. Tuy nhiên, mỗi quốc gia thường có những quy định và cách thức chấp tiền gà khác nhau. Nó thay đổi. Nhưng hầu hết các trận trong các cuộc chọi gà nói chung đều dựa vào trọng lượng của gà đá.

Quy luật và cách chấp tiền gà chọi
Quy luật và cách chấp tiền gà chọi

Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo sự công bằng cũng như tăng kịch tích của trận đá. Thì các anh em sư kê có thể bàn bạc, thỏa thuận với nhau về tỉ lệ cược, tỉ lệ chấp sao cho phù hợp.

Tiết lộ một số cách chấp tiền gà chọi hay giữa các trận đá gà

Cách chấp bạc trong đá gà

Cách chấp bạc trong đá gà là một trong nhiều cách chấp tiền gà chọi dựa theo từng bậc, từng giống gà ,để phù hợp với thể trạng của từng chiến kê. Để hiểu rõ hơn về hình thức chấp bạc trên thì các anh em sư kê hãy tham khảo chi tiết bên dưới:

Cách chấp bạc trong đá gà
Cách chấp bạc trong đá gà

Hình thức chấp bạc giống gà tre

Giống gà tre sở hữu trọng lượng cơ thể tương khá là bé. Nên được các anh em sư kê cần để ý khá nhiều trong mỗi khi chấp độ.

Theo quy định của mức chấp: Để chấp độ cho chiến kê thì các anh em cần chú ý đến cân nặng của 2 chú gà tre. Và tất nhiên các anh em sẽ được chấp độ với những chú gà sở hữu cân nặng chênh lệch trong khoảng 30 gam.

Cách chấp cựa trong đá gà

Chấp cựa trong đá gà được xem là cách chấp tiền gà chọi phổ biến từ trước đến nay. Các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết bên dưới để hiểu rõ hơn về cách chấp cựa gà nhé:

Hình thức chấp cựa giống gà lông khác

Cách chấp cựa trong đá gà
Cách chấp cựa trong đá gà

chấp cựa gà lông thường tương tự so với giống gà tre vì nếu như chiến kê sở hữu chênh lệch hơn 50 gam thì mới được chấp cựa. Và tất nhiên, nếu trọng lượng của gà chênh lệch hơn 100 gam thì sẽ được tính thành 2 cây.

Cách chấp đá đồng trong đá gà

Hiện nay, đá đồng được xem là cách chấp tiền gà chọi đơn giản và phổ biến nhất trong sới đá gà. Bởi người chơi sẽ không cần phải suy nghĩ cũng như tính toán về tỉ lệ chấp. Ngoài ra, đây là hình thức cá cược dễ hiểu và đơn giản nhất trong mọi cách.

Qua những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn về cách đặt cược cơ bản trong các trận đá gà cựa sắt. Mong rằng bài viết trên đã mang đến cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích. Ngoài ra các bạn có thể xem thêm các bài viết liên quan khác cũng như các trận đá gà trực tiếp của chúng tôi tại đây AE808 Cảm ơn nhiều. vì đã theo dõi bài viết trên và chúc các bạn thành công trong trò chơi chọi gà này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *