Tuyển Tập 10 Mặt Gà Chọi Dữ Anh Em Tham Khảo Và Đánh Giá

Mặt gà chọi dữ mang tới sự đáng sợ về ngoại hình cho chiến kê của bạn và giảm sự tự tin cho đối thủ.Cứ như kiểu có bao nhiêu sức mạnh thể hiện hết ra mặt là vậy. Chỉ cần nhìn lướt qua mặt là cũng đoán được phần nào về sự tinh quái của chúng.

Khi đấy thì chưa cần đánh hay giao chiến mà có thể khiến gà đối thủ quay lưng bỏ chạy. Những con gà này kha là hiếm và gần như là đánh đâu thắng đó. Sở hữu chiến kê dạng mặt quỷ này thì chỉ việc Đinh Bộ Lĩnh mà thôi phải không các sư kê, hãy cùng ae808casino tìm hiểu thêm về dòng gà chọi mặt dữ này nhé.

Mặt gà chọi dữ là như thế nào?

Gà chọi mặt dữ là những chiến kê gà khi nhìn cũng đủ toát lên sự đáng sợ của chúng.Dù chưa biết là chúng đấm đá có hay hay không nhưng nhìn bản mặt thì đã cho cảm giác sợ hãi cho cả gà đối thủ và chủ của đối phương rồi. Với người bình thường nhìn vào thì có cảm giác cảnh giác bởi luôn lo lắng chúng sẽ tấn công mình. Đó chính là những ưu điểm của những loại gà này mà không phải con gà nào cũng có thể sở hữu khuôn mặt như vậy

Mặt gà chọi dữ là như thế nào?
Mặt gà chọi dữ là như thế nào?

Mặt gà chọi dữ nhận biết như thế nào?

Các cụ thường hay nói đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn và là nơi thể hiện tính cách con người và phẩm giá của họ ra sao. Nếu để ý không ai ưa hay đánh giá cao mắt ti hí mắt lươn cả. Ngược lại mắt càng to, càng sếch thì lại càng tiềm ẩn nhiều sự tinh tế cả về chất lượng lẫn sức mạnh. Để đánh giá gà chọi dữ hay không thì cũng phải chú ý tới mắt của chúng.

Còn về gà thì mắt gà những con gà mắt càng sếch, càng trắng dã thì càng thể hiện độ dữ dằn cao. Ngược lại những con gà mắt càng đen thì tạo cảm giác an toàn hơn so với các loại khác. Thậm chí những con gà mắt đen còn được gọi là gà mắt chuột không được đánh giá cao và ít nuôi.

Mặt gà chọi dữ nhận biết như thế nào?
Mặt gà chọi dữ nhận biết như thế nào?

Ngược lại những con mắt hạt cau, mắt trắng dã lại được tìm kiếm nhiều và yêu thích. Chưa cần biết chúng đá hay hay không nhưng nhìn mắt đã toát lên khí phách và phẩm chất của chúng rồi. Vì thế hãy chú ý tới những cá thể này.

Ngoài ra thì để chọn lựa mặt gà chọi dữ có thể tham khảo thêm qua dòng gà chọi mắt ếch nữa. Chúng không chỉ dữ dằn mà còn là cá thể gà đá hay nữa đấy. Những con gà chọi mắt ếch nếu được kết hợp thêm màu chân và màu lông chắc chắn là những chiến kê đại tài. Ví dụ như gà ô chân xanh mắt ếch, gà tía chân xanh mắt ếch… đều được nhiều người săn lùng.

Mặt gà chọi dữ có đá hay hay không?

100% là điều khó nói nếu như có thể nhìn mặt mà bắt hình dong được bởi chúng chỉ chính xác 1 phần nào đó mà thôi. Người ta cũng ít nhìn vào mặt của gà để đánh giá phẩm chất mà thường xem hệ thống chân vảy, màu lông cũng như form dáng đòn lối. Đặc biệt nhất vẫn là cách xem đòn lối như thế nào.

Nếu 1 cá thể có đòn lối hay thì không cần thêm những thứ khác. Chúng có cũng được mà không có cũng không gặp vấn đề gì cả. Bởi tất cả đều đã thể hiện qua đòn lối và chúng là tiêu chí giúp giành chiến thắng trong những trận so tài đỉnh cao.

Ngược lại nếu mặt gà chọi dữ nhưng không đá hay thì cũng là vứt đi. Bởi không thể chiến đấu, không giành chiến thắng huy chương thì nuôi cũng chỉ để làm cảnh mà thôi chứ không làm gì khác. Và đó chỉ dành cho những ai nuôi cho vui, nuôi để đạp mái chứ để áp dụng vào thực tế chiến đấu, đam mê, tiền thưởng thì không.

Mặt gà chọi dữ có đá hay hay không?
Mặt gà chọi dữ có đá hay hay không?

Sẽ là tốt hơn cả nếu như mặt gà vừa dữ vừa đá hay. Chúng sẽ mang tới những hy vọng đáng kể dành cho những sư kê đem đi đá C1. Còn nếu chỉ có mặt dữ mà không đá hay thì chưa đủ. Chúng chỉ có thể làm gà cảnh mà thôi chứ không làm được cái gì khác. Vì thế chúng ta cần tuyển chọn kỹ càng cho từng mục đích cụ thể như thi đấu, làm cảnh hoặc đúc mái… Từng mục đích sẽ có những tiêu chí khác nhau nên hãy tự xây dựng những tiêu chí riêng của mình nhé.

Tuyển tập gà chọi dữ dằn tham khảo

Dưới đây là những chiến kê khá dữ để mà anh em tham khảo nhé. Với người không chuyên chắc con nào cũng giống như nhau nhưng với người biết sẽ nhận ra những cái thần của chúng. Cho ý kiến nhận xét xuống bên dưới nhé.

– Viết thêm gà dữ là heading 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *