Phá sòng gà tại Trảng Dài, bắt giữ 11 đối tượng

Phá sòng gà tại Trảng Dài, bắt giữ 11 đối tượng

AE808 – Công an TP.Biên Hòa đã ra quyết định tạm giữ hình sự 11 đối tượng tham gia vụ đánh bạc tại KP.3A, P.Trảng Dài, TP.Biên Hòa.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17 giờ, trinh sát Đội Cảnh sát hình sự Công an TP.Biên Hòa phối hợp với Công an P.Trảng Dài và lực lượng cảnh sát cơ động bất ngờ ập vào bãi đất trống tại tổ 39, KP.3A, P.Trảng Dài, TP.Biên Hòa bắt quả tang một nhóm đang đánh bạc bằng hình thức đá gà.

Tại hiện trường, lực lượng công an đã khống chế, bắt giữ 11 đối tượng, thu giữ một số tang vật liên quan, gồm: 2 con gà đá, 2 cặp cựa gà, 1 cân…. Theo xác minh của lực lượng trinh sát, nhóm đối tượng nói trên ngụ tại các phường: Hố Nai, Trảng Dài, Tân Hiệp…

Phá sòng gà tại P.Trảng Dài, bắt giữ 11 đối tượng
Phá sòng gà tại Trảng Dài, bắt giữ 11 đối tượng

Trước đó, các đối tượng đã liên hệ với nhau để cáp kèo trước khi mang gà đến khu vực trên để đá. Mỗi trận thắng thua các đối tượng thường cáp độ từ 5 đến 10 triệu đồng. Để tránh bị phát hiện, bắt giữ, sau mỗi trận đấu kết thúc, các đối tượng thường ra khu vực khác để giao tiền.

Xem đá gà trực tiếp miến phí không giật lag, không bị chặn duy nhất tại Việt Nam.

Trước thời điểm bị bắt, các đối tượng đã cáp độ với nhau số tiền thắng thua 9 triệu đồng. Tuy nhiên, khi các đối tượng vừa tổ chức đá gà thì bị lực lượng trinh sát bắt giữ.

Cũng theo lực lượng công an, sòng gà trên đã tồn tại một thời gian, gây bức xúc cho người dân địa phương. Trước tình hình đó, Đội Cảnh sát hình sự đã theo dõi và tiến hành triệt phá, nhằm lập lại an ninh trật tự tại địa bàn này.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, xác minh vai trò của từng đối tượng liên quan.

Phá sòng gà tại Trảng Dài
Phá sòng gà tại Trảng Dài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *